450 doanh nghiệp dự triển lãm ngành công nghiệp thực phẩm

Nhà phân phối thiết bị công nghiệp uy tín

Khuyến mãi

Tin tức & sự kiện

450 doanh nghiệp dự triển lãm ngành công nghiệp thực phẩm

Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2017 (Vietnam Foodexpo 2017) là sự kiện xúc tiến thương mại của giới sản xuất, chế biến, kinh doanh các sản phẩm trong lĩnh vực thực phẩm, vừa được tổ chức giữa tháng 11 tại TP HCM.

450-doanh-nghiep-du-trien-lam-nganh-cong-nghiep-thuc-phm

Hơn 450 doanh nghiệp tham dự triển lãm.

Sự kiện quy tụ hơn 600 gian hàng của 450 doanh nghiệp đến từ 31 tỉnh, thành phố trong nước và 20 quốc gia, vùng lãnh thổ nước ngoài. Tại đây, nhiều mặt hàng thực phẩm Việt và khu vực được bày bán, kết hợp giới thiệu các máy móc công nghệ tiên tiến phục vụ nâng cao năng lực sản xuất hàng hóa có giá trị chế biến sâu cho ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam.

Trong khuôn khổ Triển lãm Vietnam Foodexpo 2017, bên cạnh việc trưng bày và giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp, ban tổ chức còn thực hiện nhiều hoạt động tăng cường kết nối giao thương giữa doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài. Đồng thời tổ chức đón các đoàn nhập khẩu lớn đến từ Mỹ, Italy, Nhật Bản, Trung Quốc...

450-doanh-nghiep-du-trien-lam-nganh-cong-nghiep-thuc-phm-1

Nhiều hàng hóa đa dạng có mặt tại triển lãm.

Các tập đoàn thu mua, đại siêu thị trong và ngoài nước như Walmart, CJ, Lotte, Aeon, Central, Vinmart, Satra, Big C... tới giao dịch tại triển lãm; giới thiệu tài liệu cập nhật về định hướng phát triển thương mại và đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm; tổ chức hàng loạt các sự kiện hội nghị, hội thảo...

Nhiều hàng hóa trưng bày, giới thiệu thuộc các lĩnh vực như rau quả (tươi, sấy khô, đóng hộp, đông lạnh); thủy sản (đông lạnh, đóng hộp và chế biến); đồ uống (bia, nước giải khát); trà và cà phê; nguyên liệu thực phẩm (gạo, các loại hạt, gia vị, phụ gia, nước sốt…).

Các loại thực phẩm chế biến như bánh kẹo các loại, sữa, các sản phẩm sữa, thực phẩm đóng hộp và chế biến, thực phẩm chế biến sẵn, thực phẩm chức năng, thiết bị công nghệ chế biến thực phẩm... cũng được giới thiệu.

600 gian hàng độc đáo tại triển lãm.

600 gian hàng trưng bày nhiều sản phẩm độc đáo tại triển lãm.

Điểm nổi bật của Vietnam Foodexpo 2017 là sự tham gia của nhiều doanh nghiệp có sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia và những doanh nghiệp tên tuổi lớn trong ngành thực phẩm như QNS, Sabeco, Habeco, Vinssan, Hapro, Tân An (Tanimex), Nhựa Rạng Đông, Tigofood...

Tại Vietnam Foodexpo 2017, Ban thư ký Chương trình Thương hiệu quốc gia cũng phối hợp với ban tổ chức đẩy mạnh việc quảng bá cho các doanh nghiệp thương hiệu quốc gia như treo phướn giới thiệu, chạy trailer quảng cáo tại các màn hình lớn tại triển lãm. Bên cạnh đó, đơn vị còn phát hành ấn phẩm Vietnam Value giới thiệu chương trình thương hiệu quốc gia và hình ảnh các sản phẩm, doanh nghiệp đạt danh hiệu này… 

Hiện nay, ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam đang có những bước phát triển nhanh, chiếm tỷ lệ đáng kể sản lượng đầu ra của ngành công nghiệp nói riêng và tổng giá trị sản phẩm quốc dân (GDP) nói chung. 

Công nghiệp thực phẩm Việt Nam ngày nay đã đáp ứng được nhiều sản phẩm thiết yếu cho nền kinh tế quốc dân, phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới với đa dạng các sản phẩm có chất lượng cao. Đây được đánh giá là cuộc trình diễn lớn, thể hiện bức tranh toàn cảnh của ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam.

Không chỉ kết nối giao thương, hợp tác giữa các tập đoàn, doanh nghiệp trên khắp thế giới… triển lãm Vietnam Foodexpo 2017 còn còn là cơ hội quảng bá cho các doanh nghiệp công nghiệp thực phẩm Việt Nam, nổi bật với những doanh nghiệp Thương hiệu Quốc gia hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm.

Huệ Chi

CTY TNHH TM VÀ DV SONG PHƯƠNG HẢI

Địa chỉ:  15/3A/2C/9 Đường số 20, KP 1, P. Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

Hotline: 0912455020

Email: songphuonghai@gmail.com

Website: www.songphuonghai.vn

Follow us :

180630 Online : 2