Tiết kiệm chi phí làm khuôn giày với máy scan và in 3D công nghiệp

Nhà phân phối thiết bị công nghiệp uy tín

Khuyến mãi

Tin tức & sự kiện

Tiết kiệm chi phí làm khuôn giày với máy scan và in 3D công nghiệp

Các doanh nghiệp sản xuất khuôn mẫu, đặc biệt là ngành giày đang nắm lợi thế cạnh tranh nhờ hai công nghệ tiên tiến này.

Ngay khi máy in 3D công nghiệp ra đời, công nghệ hiện đại đã giúp rút ngắn thời gian gia công khuôn mẫu đế giày và giảm thiểu rủi ro cho máy in 3D SLA có thể sản xuất các chi tiết hoa văn tinh xảo tại các vị trí côn ngược (under-cut).

tiet-kiem-chi-phi-cho-xuong-khuon-giay-voi-may-scan-va-in-3d-cong-nghiep

Kết hợp quét 3D và in 3D giảm đáng kể thời gian và chi phí sản xuất cho ngành khuôn mẫu.

Do khối lượng của nguyên liệu để sản xuất khuôn mẫu đế giày thấp nên với ứng dụng in 3D, các doanh nghiệp có thể tạo ra nhiều nguyên mẫu hơn, từ đó giảm chi phí sản xuất xuống từ 40% đến 80%. Công nghệ in 3D còn mang đến tính ổn định và loại bỏ sự biến dạng nhiệt trong quá trình in. Người dùng cũng có thể tự do thiết kế để cải thiện chức năng và trạng thái khuôn. Như vậy, bằng công nghệ in 3D hiện đại này, các nhà sản xuất khuôn đế giày giảm được chi phí sản xuất, tăng hiệu quả hoạt động và tạo ra được nhiều loại khuôn mẫu phức tạp hơn.

Hai "đại diện" tiêu biểu của ứng dụng công nghệ 3D trong sản xuất khuôn đế giày hiện nay đang được ưa chuộng sử dụng là máy quét 3D Optimscan-5M và máy in 3D iSLA-450. Sự kết hợp của bộ đôi sản phẩm này có thể khắc phục các hạn chế của phương pháp gia công CNC truyền thống như giảm chi phí đầu tư máy móc, rủi ro do yếu tố tay nghề, tự do thiết kế khuôn theo ý muốn, rút ngắn thời gian 60% so với phương pháp truyền thống...

CTY TNHH TM VÀ DV SONG PHƯƠNG HẢI

Địa chỉ:  15/3A/2C/9 Đường số 20, KP 1, P. Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

Hotline: 0912455020

Email: songphuonghai@gmail.com

Website: www.songphuonghai.vn

Follow us :

180633 Online : 1