Ứng dụng của băng tải gân xanh trong sản xuất công nghiệp

Nhà phân phối thiết bị công nghiệp uy tín

Khuyến mãi

Tin tức & sự kiện

Ứng dụng của băng tải gân xanh trong sản xuất công nghiệp

Công nghiệp hiện đại phát triển yêu cầu cao về những hệ thống có khả năng hoạt động ổn định, mang đến giải pháp hoạt động có tính chuyên môn hóa hơn, nhằm nâng cao hiệu suất sản xuất của nhiều lĩnh vực ngành nghề. Mỗi lĩnh vực sản xuất yêu cầu riêng về thiết kế băng tải để đảm bảo vận hành hiệu quả. Băng tải gân xanh PVC được sử dụng cho một số ngành nghề đặc trưng.

Theo đại diện Công ty Việt Thống Hưng Thịnh, băng tải công nghiệp có vai trò quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa suốt quá trình hoạt động. Tuy nhiên, đặc trưng hàng hóa, các yếu tố môi trường kéo theo thiết kế băng tải phải đáp ứng yêu cầu sử dụng. Dòng băng tải gân xanh là một cải tiến để mang đến giá trị sử dụng cho vận chuyển hàng.

Thiết kế gân giúp nâng cao độ ma sát cho hàng hóa để đảm bảo quá trình vận chuyển an toàn.

Thiết kế gân giúp nâng cao độ ma sát cho hàng hóa để đảm bảo quá trình vận chuyển an toàn.

Cấu tạo băng tải gân xanh

Băng tải gân xanh PVC gồm những thành phần quan trọng: khung băng tải có khả năng chịu lực lớn, chịu toàn bộ tải trọng hệ thống, hàng hóa, các linh phục kiện; rulo chủ động và bị động, cơ cấu tăng đơ, động cơ giảm tốc; cơ cấu dẫn hướng quy định chiều hướng vận chuyển của băng tải.

Ngoài ra, băng tải gân xanh còn có hệ thống con lăn đỡ mặt băng tải đảm bảo an toàn và tải trọng của hàng hóa; dây băng tải - mặt băng tải có thiết kế riêng biệt theo từng hệ thống. Chất liệu dây băng tải là nhựa PVC (nhựa tổng hợp thường sử dụng cho công nghiệp thực phẩm mức độ an toàn cao) có khả năng chịu nhiệt, chịu đàn hồi tốt… Thiết kế gân giúp nâng cao độ ma sát cho hàng hóa để đảm bảo quá trình vận chuyển an toàn.

Tính ứng dụng của băng tải gân xanh trong sản xuất công nghiệp

Băng tải gân xanh với cấu tạo riêng mang đến tính năng riêng trong quá trình vận chuyển hàng. Băng tải có hệ thống hoạt động ổn định trong thời gian dài, mang đến giá trị sử dụng cao, tiết kiệm thời gian và sức lao động của công nhân.

Mặt băng tải có cấu tạo đặc biệt từ vật liệu PVC có tính đàn hồi cao, an toàn khi tiếp xúc với hàng hóa. Dây băng tải có khả năng làm việc trong môi trường nhiệt độ khắc nghiệt, nhiệt độ cao, chống chịu ăn mòn hiệu quả.

Thiết kế gân trên mặt băng tải mang lại độ bám dính và tiếp xúc tốt với hàng hóa khi vận chuyển lên xuống không bị trơn trượt. Tuổi thọ hệ thống cao, ít gặp sự cố kỹ thuật. Giá thành thiết kế khá rẻ so với các dòng băng tải công nghiệp khác.

Băng tải gân xanh có tính ứng dụng cao, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Hệ thống có tác dụng vận tải hàng hóa công nghiệp có khối lượng vừa và nhẹ. Xuất hiện trong nhiều công đoạn sản xuất, giai đoạn đầu vận tải hàng hóa lên xuống, giai đoạn chuyển tiếp giữa các dây chuyền, giai đoạn đóng hộp, xếp lên xe…

Hệ thống này thường được sử dụng trong sản xuất thực phẩm, dược phẩm, hàng hóa gia dụng, thủy sản, chế biến nông sản… Thiết kế biến thiên với kiểu băng tải bằng, băng tải nghiêng để sử dụng phù hợp cho từng công đoạn vận chuyển.

CTY TNHH TM VÀ DV SONG PHƯƠNG HẢI

Địa chỉ:  15/3A/2C/9 Đường số 20, KP 1, P. Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

Hotline: 0912455020

Email: songphuonghai@gmail.com

Website: www.songphuonghai.vn

Follow us :

180638 Online : 1