Những điều cần lưu ý khi chọn mua bơm công nghiệp

Nhà phân phối thiết bị công nghiệp uy tín

Khuyến mãi

Tư vấn

Những điều cần lưu ý khi chọn mua bơm công nghiệp

Việc chọn mua bơm công nghiệp hiện nay không phải là quá khó, nhưng làm sao để bạn chọn được một chiếc máy bơm nước công nghiệp tốt và giá cả lại hợp lý thì không phải là đơn giản. Có nhiều sản phẩm máy bơm nước khác nhau như máy bơm dân dụng, máy bơm trục đứng, máy bơm nước thải, máy bơm tăng áp... Dù dùng sản phẩm máy bơm nào thì bạn cũng nên bỏ túi những lưu ý quan trọng sau đây khi mua bơm công nghiệp cho gia đình. 

Những yếu tốt cần để ý khi mua bơm công nghiệp

Chọn mua máy bơm công nghiệp có lưu lượng và cột áp phù hợp

Trước khi bạn chọn máy bơm nước công nghiệp thì lưu lượng cấp nước mỗi giờ, khoảng cách từ vị trí đặt máy bơm đến bể hoặc thùng chứa nước chính là điều mà bạn cần quan tâm. Dựa nhu cầu sử dụng nước của bạn nhiều hay ít  mà bạn có thể chọn được dòng máy bơm có lưu lượng nước lớn hay nhỏ , cột áp cao hay thấp phù hợp tránh lãng phí cũng như tốn kém.

Công suất

Công suất máy bơm công nghiệp rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của máy và khả năng tiết kiệm điện. Công suất của máy thể hiện cho mức tiêu thụ điện của máy bơm nước. Công suất của máy bơm thường được chia thành hai loại là công suất có tải và công suất không tải. Mặc định nếu máy bơm không có ghi công suất rõ ràng máy thuộc loại nào thì các bạn có thể hiểu đó là công suất không tải của máy.

Thương hiệu máy bơm công nghiệp 

Thương hiệu cũng quyết định vô cùng lớn khi bạn quyết định chọn mua một chiếc máy bơm nước. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu máy bơm dân dụng nổi tiếng như: Penatax, Ebara, Seland… đang được nhiều người ưa chuộng. Mỗi thương hiệu lại có một điểm mạnh riêng với rất nhiều ưu điểm từ kiểu dáng cho đến công năng hoạt động. Cho nên việc lựa chọn thương hiệu đúng theo sở thích người dùng và giá thành chính là một điều mà bạn cần phải quan tâm.

Nhà cung cấp và chế độ bảo hành

Ngay từ các sản phẩm cao cấp nhất, cũng có khả năng bị hỏng hóc hoặc xảy ra lỗi. Vì vậy, các bạn đừng quên tham khảo các chế độ bảo hành của các nhà cung cấp để có thể kéo dài thời gian tuổi thọ của chiếc máy bơm mà mình sẽ mua.
Thông thường máy bơm nước công nghiệp thường có thời hạn bảo hành từ 1 năm trở lên, thời gian bảo hành càng dài bạn càng yên tâm về máy bơm nước mà mình sử dụng.

CTY TNHH TM VÀ DV SONG PHƯƠNG HẢI

Địa chỉ:  15/3A/2C/9 Đường số 20, KP 1, P. Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

Hotline: 0912455020

Email: songphuonghai@gmail.com

Website: www.songphuonghai.vn

Follow us :

180629 Online : 1