Tại sao cần phải mồi nước cho máy bơm nước

Nhà phân phối thiết bị công nghiệp uy tín

Khuyến mãi

Tư vấn

Tại sao cần phải mồi nước cho máy bơm nước

Như chúng ta đã biết, máy bơm nước là một thiết bị thông dụng, không thể thiếu và được sử dụng thường xuyên phục vụ cho nhu cầu cung cấp nước trong mỗi hộ gia đình. Hầu hết các dòng máy bơm nước trước khi sử dụng đều cần phải mồi nước. Chắc hẳn sẽ có nhiều người thắc mắc " Tại sao cần phải mồi nước cho máy bơm nước". Để giải đáp cho những thắc mắc về vấn đề này, mời các bạn hãy cùng đọc bài viết sau đây.

Đi tìm câu trả lời cho câu hỏi " Tại sao cần phải mồi nước cho máy bơm nước"

- Công việc mồi nước cho bơm trước khi vận hành là một trong những công đoạn vô cùng quan trọng, không thể thiếu để máy bơm có thể hoạt động hiệu quả và lâu bền. Để giúp người sử dụng sử dụng máy bơm dễ dàng hơn thuận tiện hơn, các dòng máy bơm nước hiện nay đều được trang bị thêm tính năng tự mồi giúp bạn tiết kiệm thời gian không phải châm thêm nước cho mỗi lần bơm như máy bơm Pentax, máy bơm Ebara,..

- Máy bơm nước thường vận hành dựa trên nguyên lý hút và đẩy nước. Chính vì vậy, nước phải được chứa đầy trong buồng bơm thì cánh quạt mới quay và đẩy nước lưu chuyển. Nếu không có nước mà máy vẫn cứ phải hoạt động, cánh quạt quay liên tục mà không được làm mát bằng nước dẫn đến máy chạy không sẽ phát ra tiếng kêu, lâu quá có thể cháy hoặc hư máy bơm. Vì thế trước khi sử dụng việc cần làm là mồi nước đầy cho bơm.

CTY TNHH TM VÀ DV SONG PHƯƠNG HẢI

Địa chỉ:  15/3A/2C/9 Đường số 20, KP 1, P. Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

Hotline: 0912455020

Email: songphuonghai@gmail.com

Website: www.songphuonghai.vn

Follow us :

180631 Online : 2